Đào tạo SEO tại Hà Nội – Giá rẻ mà chất lượng

Chương trình đào tạo SEO giá rẻ với học phí chỉ 3,2 triệu đồng, cung cấp các kiến thức thiết thực và hữu dụng về SEO – Liên tục khai giảng không cần chờ lớp, giờ học linh động tùy theo nhu cầu của học viên – Số buổi học không bị giới hạn trong vòng 1 năm – Bao đầu ra việc làm cho học viên với mức lương tối thiểu 4 triệu đồng.Khóa học seo giá rẻ

Đào tạo SEO giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển, thương mại điện tử cũng có những bước tiến nhanh chóng, đòi hỏi người kinh doanh phải nắm bắt kịp thời. 1 trong những kỹ năng cần thiết để theo kịp sự phát triển này, chính là SEO. Bất kỳ ai muốn thành công trong mảng thương mại điện tử thì đều phải giỏi SEO. Vậy làm sao để giỏi SEO? Câu trả lời là hãy tham gia vào Khóa đào tạo SEO tại Hà Nội của chúng tôi.

Những ai nên tham gia khóa học này?Lớp học SEO

Bất kỳ ai có định hướng kinh doanh dựa vào không gian mạng thì đều nên tham gia vào khóa học của chúng tôi.

  • Các bạn sinh viên vừa ra trường, đang muốn khởi nghiệp bằng dự án kinh doanh online nhưng còn thiếu kinh nghiệm quảng bá và marketing.
  • Các chủ doanh nghiệp muốn tăng cường quảng cáo thương hiệu của mình trên internet để tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.
  • Các nhân viên được giao phó phụ trách website của công ty, muốn hoàn thành công việc của mình 1 cách tốt nhất với 1 trang web chất lượng cả về hình thức lẫn nội dung.
  • Các chị em phụ nữ đang thực hiện bán hàng online để làm thu nhập chính, mong muốn càng ngày càng có nhiều khách hàng hơn.

Tham khảo thêm: SEO là gì?.

Thông tin cụ thể về chương trình đào tạo SEO tại Hà Nội

Với mức học phí chỉ 3,2 triệu đồng, bất kỳ học viên nào cũng sẽ được tham gia khóa học với số buổi học không hạn chế trong vòng 1 năm. Chúng tôi áp dụng phương pháp dạy 1 kèm 1, cầm tay chỉ việc trực tiếp với từng học viên, nhằm đảm bảo sự vững chắc cho kiến thức của các bạn. Trung tâm có 3 ca học sáng – chiều – tối vào các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy, các bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn thời gian học cho mình ngay lập tức mà không cần chờ lớp.

Bước vào Khóa học SEO tại Hà Nội của chúng tôi, các bạn sẽ được trải qua 6 bài học lý thuyết từ cơ bản đến nâng cao, từ đó lĩnh hội được các kiến thức quan trọng của nghề SEO:

Bài 1: Tìm hiểu về SEO và công cụ tìm kiếm Google. Các bạn sẽ được tìm hiểu các thuật ngữ cơ bản liên quan đến SEO, học cách nghiên cứu từ khóa tìm kiếm thông qua các công cụ hỗ trợ.

Bài 2: Hướng dẫn viết bài nội dung chuẩn SEO. Các bạn sẽ học cách xây dựng nội dung cho website theo chuẩn mực tốt nhất để tối ưu cho các từ khóa đã nghiên cứu.

Bài 3: Hướng dẫn làm tăng lượt truy cập trên website. Mục đích là để cho website của bạn được Google đánh giá cao hơn, từ đó tăng thứ hạng trong danh sách các kết quả tìm kiếm.

Bài 4: Xây dựng mô hình backlink. Qua bài này, các bạn sẽ nắm được cách xây dựng hệ thống website vệ tinh sao cho hiệu quả cao với chi phí tối thiểu.

Bài 5: Hướng dẫn tạo bản đồ doanh nghiệp. Học cách đánh dấu vị trí địa lý doanh nghiệp của bạn lên trên bản đồ Google để người xem dễ dàng nhận diện. Ngoài ra SEO Google Map cũng là 1 cách hiệu quả để quảng bá thương hiệu.

Bài 6: Hướng dẫn sử dụng công cụ phân tích và quản trị website Google Analytics và Webmaster Tool. Đây là các công cụ quan trọng để bạn có thể theo dõi các chỉ số quan trọng trong trang web của mình khi làm SEO, để có thể đưa ra các chiến lược SEO phù hợp.

Song song với 6 bài học lý thuyết, khóa học còn có số buổi thực hành không giới hạn trong vòng 1 năm để đảm bảo cho kỹ năng SEO của các bạn. Với phương pháp dạy của chúng tôi, cộng thêm sự quyết tâm của các bạn, sự thành công là hoàn toàn trong tầm tay.

Những ai nên học seo

Kết thúc khóa học, nếu học viên có nhu cầu, chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp đầu ra việc làm cho các bạn với mức lương tối thiếu là 4 triệu đồng!

Tham khảo thêm: http://digitalmarketingaz.edu.vn/dao-tao-seo-tai-ha-noi-ngay-hom-nay.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về Khóa học online tại Hà Nội, vui lòng liên hệ về số điện thoại 0915.852.256 để biết thêm chi tiết và được tư vấn kỹ càng, hoặc có thể bấm vào nút Đăng ký bên dưới để tham gia ngay hôm nay:

Đăng Ký

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *